Vinpearl Condotel Nha Trang: sân chơi không dành cho tay ngang

Thứ Sáu, 26/02/2016

2015 ghi nhận sự phục hồi mạnh mẽcủa thị trường Bất động sản Việt Nam mà trong đó phân khúc nghỉ dưỡng để lạidấy ấn mạnh mẽ. Hòa trong xu thế đó, ngay từ đầu năm 2016, Vingroup đã không bỏlỡ cơ hội ra mắt chuỗi căn hộ khách sạn đẳng cấp: Vinpearl Condotel Nha Trang-sản phẩm sở hữu lợi tức đầu tư tới 10%/năm.


Vinpearl Empire Condotel Nha Trang- sản phẩm vàng thuộc hệ thống Vinpearl Condotel Nha Trang mang đến cơ hội sinh lời 10%/năm


Tính đến thời điểm này, Nha Trangbiến thành đại công trường của bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn và biệt thựbiển. Đà Nẵng tiếp tục khẳng định tên tuổi hàng loạt dự án đang được thi côngcũng như hoàn thành thủ tục đầu tư...Hàng loạt ông lớn tham gia thị trường tiềmnăng này...Tất cả cho thấy một xu hướng đầu tư mới đang hiện hữu và tiếp tụckhởi sắc trong năm 2016.


Vinpearl Condotel Nha Trang- cơ hội đầu tư sản phẩm vàng, sinh lời theo thời gian

Căn hộ khách sạn/Condotel/ Condo hotel tuy đã xuất hiện từ lâu trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng quốc tế nhưng tại thị trường Việt Nam, loại hình này tính đến nay mới bắt đầu phát triển. Chính vì thế, khi có thông tin Vingroup tham gia "sân chơi" tiềm năng này, thị trường ngay lập tức dậy sóng.

Condotel Vinpearl Nha Trang với hai tòa căn hộ tọa lạc tại vị trí đắc địa: Vinpearl Empire Condotel tại 44-46 Lê Thánh Tôn và Vinpearl Beachfront Condotel tại 76- 78 Trần Phú - tuyến đường huyết mạch trung tâm thành phố biển Nha Trang mang đến tiềm năng sinh lời từ vị trí. Đơn giản bởi, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có tính đặc thù. Phát triển loại hình này cần kết hợp song song nhiều yếu tố đa ngành, từ bất động sản cho đến du lịch dịch vụ tất cả đều yêu cầu thực sự chuyên nghiệp. Đặc biệt, tiềm năng sinh lời hấp dẫn của loại hình này còn đến từ lợi nhuận cho thuê phòng khách sạn. Nhắc đến Nha Trang, người ta nghĩ ngay đến thành phố biển xinh đẹp ngay bên bờ biển, với lượng khách du lịch tăng nhanh qua mỗi năm không chỉ trong mà còn ngoài nước. Nếu xét về tiềm năng, Nha Trang nói chung và Vinpearl Condotel là một đại diện hoàn hảo của Việt Nam để cạnh tranh với những quốc gia có nền bất động sản nghỉ dưỡng phát triển: Thái Lan, Indonesia...Một yếu tố khác bên cạnh vị trí mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn tại căn hộ Vinpearl Condotel đó chính là giá sản phẩm này tại Việt Nam hiện đang ở mức thấp hơn quốc gia cùng khu vực, trong khi lượng khách du lịch quốc tế ngày càng tăng. Chuyện tăng giá là điều hết sức dễ hiểu.
Hơn nữa, Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng với khu vực và quốc tế. Yếu tố đặc biệt này sẽ tác động trực tiếp đến lượng người nước ngoài vào thị trường, tạo nguồn cầu cho không riêng bất động sản nghỉ dưỡng mà còn tất cả các phân khúc khác, nhất là sản phẩm tiềm năng như dự án Vinpearl Condotel Nha Trang. Ngoài ra, bộ luật kinh doanh bất động sản sửa đổi, luật nhà ở sửa đổi có hiệu lực từ ngày 01/07/2016 tạo điều kiện cho người nước ngoài sở hữu bất động sản tại Việt Nam cũng tạo cú hích đối với thị trường.

Hiện tại, ĐÃ CÓ BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC VINPEARL CONDOTEL NHA TRANG! Qúy khách hàng và nhà đầu tư quan tâm, cũng như mong muốn nhận trọn bộ tài liệu cùng tư vấn chuyên sâu từ chúng tôi, vui lòng đăng ký qua form dưới đây: http://goo.gl/Rfy9e6


 
Gửi Email cho bạn bè

Bạn có thể dùng mẫu bên dưới để gửi thông tin đến cho bạn bè và người thân. Mỗi email được cách nhau bởi dấu “,”

  • Form gửi email
  • Họ tên (*)
  • Email của bạn (*)
  • Email người nhận (*)
  • Tiêu đề (*)
  • Nội dung (*)
  • Mã xác nhận (*)  Captcha
  •   Bỏ qua
  • Lưu ý : Những ô có chứa (*) là thông tin bắt buộc