Biệt thự đẹp mắt, ấn tượng

Tổng diện tích: 90 m2
Số tầng: 3
Số phòng ngủ: 4

Mẫu thiết kế nhà theo phong cách châu Âu, hiện đại đẹp mắt hình khối kiến trúc ấn tượng với tông màu đặc trưng kết hợp các mảng của sổ kính hiện đại. Bên trong các tầng được bố trí hợp lý công năng thuận tiện cho người chủ của ngôi nhà.

Tầng 1: phòng khách, khu bếp ăn, phòng ngủ nhỏ, khu phòng khách được bố trí đặc biệt có nhiều tiểu cảnh từ phía trước nhà và xung quanh tạo được cảm giác gần gũi thiên nhiên và có nhiều không gian xanh mát mẻ. Khu bếp ăn cũng được bố trí cạnh vườn tiểu cảnh nhỏ tạo được sự thông thoáng tuyệt đối. Khu vệ sinh được thiết kế gọn và vuông vắn bên cạnh phòng ăn tận dụng được tối đa diện tích.

Tầng 2: được thiết kế dành cho không gian nghỉ ngơi. Các phòng ngủ được bố trí thông thoáng, tự nhiên thông qua những ô cửa sổ được kiến trúc sư nghiên cứu một cách kỹ lưỡng. Phòng ngủ của bố mẹ với cách sắp xếp bố trí như trong bản thiết kế kiến trúc sẽ tiết kiệm được tối đa diện tích như hành lang, sảnh tầng. Khu vực sảnh, tầng này cũng được dùng chung cho không gian của 3 phòng ngủ. Hai phòng ngủ nhỏ ở 2 bên cũng được tận dụng tối đa những khoảng ánh sáng bên cửa sổ tạo sự thoáng đãng. Khu vệ sinh chung với đầy đủ thiết bị hiện đại thiết kế tối đa hướng sáng với tự nhiên bên ngoài, không gây cảm giác nóng bức và khó chịu.Tại đây làm nơi thờ cúng của gia đình. Hai khoảng sân rộng, một bên có thể giặt giũ và phơi phóng thoáng đãng. Một bên sân có thể biến thành nơi thư giãn, giải trí nhẹ nhàng.

Tầng 3 (tầng tum): có thể dùng làm nơi tập thể dục buổi sáng hoặc bố trí cây xanh, tiểu cảnh nhỏ tạo không gian xanh.

Biệt thự khác

Xem thêm