Thêm giải pháp cho mảng tường trống

Thứ Sáu, 25/05/2012

Có rất nhiều cách đơn giản giúp bức tường nhàm chán trở nên sinh động và hữu dụng hơn.

Một số đạo cụ đơn giản và thiết thực xứng đáng trở thành người bạn suốt đời của bức tường vì khiến cho những bức tường không còn những khoảng trống trơn tru, thiếu cảm xúc nữa. Hơn thế những đạo cụ ấy còn được tái chế từ chính những vật dụng bỏ đi trong nhà. Đó thực sự là chuỗi giải pháp có ý nghĩa cho bạn.

Cửa chớp cũ

Với sự gia tăng giá thành của những nguyên vật liệu khác nhau, giá những bức tranh trang trí tường cũng tăng lên đáng kể. Một giải pháp hiệu quả gần như tương xứng mà lại tiết kiệm hơn đó là sử dụng những bức ảnh đẹp, tấm bưu thiếp hay bức ảnh gia đình… Tấm cửa chớp cũ sẽ giúp bạn trưng bày tất cả. Bạn vừa tận dụng được đồ nội thất bỏ đi lại vừa có được một cách trang trí nhà thời trang mà cá tính.
 
/uploads/articles/2012/05/1337913628-658741.jpg
 
 Khung cửa sổ cũ

Khung cửa sổ cũ bị bỏ đi có vô số các lỗ hổng, nhưng với một vài cách kết hợp nó lại trở thành một vật dụng chức năng. Quét cho nó một lớp sơn mới che đi lớp nan cũ kỹ, chờ khô là bạn có thể sử dụng để treo hoa tai và đồ trang sức khác một cách đẹp mắt, độc đáo. Không chỉ làm đẹp môi trường gia đình mà còn làm tăng không gian lưu trữ đúng không?

/uploads/articles/2012/05/1337913628-971832.jpg

Xô nước cũ

Bạn đang tìm một thùng lưu trữ và bất ngờ nhìn thấy chiếc xô nước cũ? Nó có thể là giải pháp thông minh cho bạn. Bọc lại bề mặt xô bằng vải hoặc giấy dán dày là bạn có một thiết bị lưu trữ hoàn toàn mới cho phòng tắm. Treo nó trên tường có thể giúp bạn lưu trữ được rất nhiều thứ một cách gọn gàng: bàn chải, dụng cụ làm móng, đồ vệ sinh cá nhân…
 
/uploads/articles/2012/05/1337913628-730186.jpg

Lưng tựa của ghế đẩu

Một đạo cụ lưu trữ mới lạ mắt được tái chế từ phần lưng tựa của chiếc ghế cũ. Tháo rời hai phần nửa trên và mặt ghế ngồi, chỉ giữ lại phần lưng tựa. Sơn một màu sơn mới phù hợp với phong cách nội thất tổng thể và gắn nó lên tường phòng tắm. Những thanh ngang trước đó có chiều rộng đủ để đáp ứng lưu trữ cần thiết.

/uploads/articles/2012/05/1337913628-325776.jpg

Ly dùng một lần

Bạn có thể tự thiết kế một hệ thống lưu trữ đặc biệt cho gia đình từ những chiếc ly dùng một lần Gắn kết những ly nước đủ kích cỡ, màu sắc lại với nhau và gắn nó lên tường. Vật lưu trữ độc đáo này thực sự có tác dụng làm mới hiệu ứng thị giác, tạo cho không gian làm việc của bạn nhiều cảm hứng hơn. Bạn có thể sử dụng nó để lưu trữ các đối tượng nhỏ cần thiết trong văn phòng như bút thước, usb...
 
/uploads/articles/2012/05/1337913629-73026.jpg
 
Theo TTVN 
Gửi Email cho bạn bè

Bạn có thể dùng mẫu bên dưới để gửi thông tin đến cho bạn bè và người thân. Mỗi email được cách nhau bởi dấu “,”

  • Form gửi email
  • Họ tên (*)
  • Email của bạn (*)
  • Email người nhận (*)
  • Tiêu đề (*)
  • Nội dung (*)
  • Mã xác nhận (*)  Captcha
  •   Bỏ qua
  • Lưu ý : Những ô có chứa (*) là thông tin bắt buộc