Nhà đầy phong cách của MC Thanh Bạch

Thứ Ba, 21/06/2011

Không gian mang nét cá tính riêng của chủ nhân và có đôi phần hơi... "nhí nhảnh".

Không quá khó khi đến thăm ngôi nhà của anh nằm trên đường Huỳnh Văn Bánh nhưng phải thuyết phục mãi Thanh Bạch mới đồng ý cho chụp hình bởi anh sợ "sơ suất điều gì thì có lỗi với khán giả lắm".

Ngôi nhà không lớn lắm nhưng nếu lạc vào sẽ thấy ngay một thế giới lạ kỳ bởi chủ nhân luôn biết chọn cách trưng bày và tận dụng từng centimet trên diện tích của ngôi nhà mình.


nhà MC thanh bạch
Ở vị trí này, Thanh Bạch vừa tiếp khách vừa quan sát xung quanh nhà.

Chọn tông màu xanh nhạt làm nền cho một căn nhà sáng, phía trên tường có một chữ ký to đùng không đụng hàng với bất kỳ ai, bên dưới một bức phù điêu chân dung Thanh Bạch khá dí dỏm do một người bạn thân tự làm để tặng cho anh. Đây được xem là một điều xưa nay hiếm.

nhà MC thanh bạch
MC Thanh Bạch tận dụng tối đa diện tích để trang trí

nhà MC thanh bạch
Bức phù điêu chân dung do bạn anh tặng

nhà MC thanh bạch
MC Thanh Bạch rất thích tác phẩm nghệ thuật dí dỏm này

Bên trái tường anh dùng bức vẽ chân dung nhạc sĩ lừng danh làm điểm nhấn và bên phải tường là những bức chân dung của chủ căn nhà với đủ tâm trạng của một người đàn ông vui vẻ, lịch thiệp và cả đẹp trai… làm nổi bật vị trí của chủ nhân căn nhà.

Trung tâm căn phòng ngoài một bàn nhỏ tiếp khách với những chiếc ghế xinh xinh thì vị trí của bàn làm việc lại chiếm một vị trí quan trọng. Anh bảo: “Ở vị trí này, mình vừa làm việc nhưng cũng vừa có thể tiếp khách thoải mái”.
 
nhà MC thanh bạch
 Căn nhà tuy không rộng rãi...

nhà MC thanh bạch
....vẻ tươi vui lạ kỳ.

nhà MC thanh bạch
Bức tường với những chân dung đủ loại tâm trạng của chủ nhân

Thế thì nơi nào là nơi đặc biệt nhất của một MC? Anh cười rất tươi: “Muốn khám phá phải không? Lên lầu”. Một gian phòng ngủ rộng rãi được thiết kế thêm những hoa văn vuông tròn nối tiếp nhau rất bắt mắt theo trường phải châu Âu, anh bảo: “Muốn không đụng hàng đó mà, đi làm mệt mỏi, cần lắm sự yên tĩnh và nhất là màu sắc phải êm dịu để nghỉ ngơi. Đây là gian phòng tôi có thể chiêm nghiệm được nhiều điều trong công việc và cuộc sống".
 
nhà MC thanh bạch
Đây chính là chốn say giấc của MC Thanh Bạch

nhà MC thanh bạch
Cách trang trí này quả thật không đụng hàng

nhà MC thanh bạch
Nhà của một MC đầy phong cách nên cũng mang nét cá tính riêng khác biệt

Thêm một điều tiện lợi nữa là nếu cần thì khoảng trống của căn phòng ngủ này lại là nơi tập nhảy và luyện hình thể và vũ đạo rất tốt. Sợ tôi không tin, anh lấy máy casxet mở nhạc vừa nhảy vừa làm dáng, quả thật đây lại là một “cơ sở” tập luyện khá hiệu quả của anh.

Song điều bất ngờ nhất là khi anh dẫn tôi đi vào hai căn phòng trang phục. Nó như hai cái kho thì đúng hơn, bởi hơn 1.000 bộ trang phục đủ thể loại được tích lũy sau một thời gian dài đi diễn, độc nhất vẫn là những chiếc micro không đụng hàng, hoặc những bộ trang phục cổ xưa rất bắt mắt.

nhà MC thanh bạch
Cả một kho trang phục diễn

Anh tâm sự thêm: “Dù đi diễn thường xuyên, nhưng căn nhà nhỏ này vẫn là tổ ấm an bình của tôi, một chút màu sắc, một số dụng cụ không đụng hàng được sưu tầm từ các nơi, hoặc chiêm nghiệm những điều hay từ sách vở, âu đó cũng là cách lấy thăng bằng cho những giờ tất bật vì công việc".
 
Theo Bưu Điện Vn

 
Gửi Email cho bạn bè

Bạn có thể dùng mẫu bên dưới để gửi thông tin đến cho bạn bè và người thân. Mỗi email được cách nhau bởi dấu “,”

  • Form gửi email
  • Họ tên (*)
  • Email của bạn (*)
  • Email người nhận (*)
  • Tiêu đề (*)
  • Nội dung (*)
  • Mã xác nhận (*)  Captcha
  •   Bỏ qua
  • Lưu ý : Những ô có chứa (*) là thông tin bắt buộc