Hơi thở nội thất mới

Thứ Sáu, 12/04/2013

Việc thiết kế nội thất hiện đang thay đổi không kém gì thời trang, khi mà những mốt thời thượng về các dòng sản phẩm nội thất cao cấp cũng như lối kiến trúc mới ngày càng được ưa chuộng.


Sự nổi dậy của màu sắc

Sức mạnh của màu sắc làm thay đổi cảm giác của con người rất lớn, điều này đúng cả trong nội thất. Vì thế, các nhà thiết kế nội thất mới đã chọn những màu sắc độc đáo và cá tính, họ gọi đó là “sự nổi dậy của màu sắc”. Những gam màu tươi, đậm màu, tương phản sắc độ… được sử dụng rất phóng khoáng, nhằm đem lại cảm giác mới cho gia chủ.
 
Archi - Hơi thở nội thất mới 

Vấn đề ở đây là sự tiết chế về cường độ và chủ đích sử dụng của mỗi gam màu trong từng không gian, thích hợp với môi trường sinh hoạt. Chính sự mạnh dạn này đã tạo nên một diện mạo mới cho ngành nội thất. Màu sắc nội thất đang làm trẻ hóa cuộc sống của  các gia chủ.

An lành và thư giãn

Những thiết bị tiện nghi cho ngôi nhà cũng là một trong những điểm nhấn của nội thất mới. Sức lao động dù là đơn giản nhất như mở cửa hay bật nước nóng, cũng được mã hóa chỉ bằng cái remote. Tất cả chỉ là một cái bấm nút đơn giản. Những thiết bị an ninh hay bếp nấu, lò nướng, máy giặt cảm ứng, hệ thống hút khói và điều hòa thông minh, đèn ngủ theo thân nhiệt… sẽ là những giải pháp giúp cho cuộc sống thêm thoải mái.
 
Archi - Hơi thở nội thất mới 

Xu hướng nội thất mới là tạo ra môi trường mà con người được phục vụ đúng nghĩa là "sự an lành và thư giãn”. Các nhà thiết kế mới đã dần số hóa các đồ đạc trang trí nội thất một cách tinh tế, hướng ngôi nhà kiểu mới thành ngôi nhà của công nghệ.

Thời trang nội thất

Trong cách bày biện của nhiều năm trước, ngôi nhà là một sản phẩm bất dịch theo thời gian, là một sự bền vững. Những chiếc rèm 10 năm không đổi kiểu dáng, bộ sofa cũ kỹ không bọc mới, không gian phòng khách chỉ để tiếp khách… Nội thất hiện đại hướng đến những bố cục không gian thay đổi theo từng mùa, từng năm. Các đồ "home linen" góp phần rất rõ nét cho xu hướng này. Các họa tiết hay màu sắc của thời trang tràn sang đồ nội thất. Những kiểu dáng đèn thời thượng, phong cách bài trí như "bouquet" cho ngôi nhà không còn xa lạ nữa khi cuộc sống là luôn phải đẹp, phải đổi mới để hợp thời. Hoa văn cho tường cũng thay đổi theo mùa, áo gối được làm mới liên tục, vị trí cây xanh hay đồ trang trí cũng sắp đặt theo hiệu ứng của thời tiết để đem lại cảm giác ngôi nhà luôn thay đổi, luôn mới.
 
Archi - Hơi thở nội thất mới 

Chính xúc tác của thời trang sẽ làm cho ngôi nhà trở thành một tổng thể hài hòa, sinh động và luôn đổi mới.
 
Theo PNO

 
Gửi Email cho bạn bè

Bạn có thể dùng mẫu bên dưới để gửi thông tin đến cho bạn bè và người thân. Mỗi email được cách nhau bởi dấu “,”

  • Form gửi email
  • Họ tên (*)
  • Email của bạn (*)
  • Email người nhận (*)
  • Tiêu đề (*)
  • Nội dung (*)
  • Mã xác nhận (*)  Captcha
  •   Bỏ qua
  • Lưu ý : Những ô có chứa (*) là thông tin bắt buộc