Trang chủ Doanh nghiệp Thông tin doanh nghiệp
Tập đoàn vốn Thái Thịnh

Tập đoàn vốn Thái Thịnh

46 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3
ĐT: +84.8.3823.5145 - Fax: +84.8.3823.5153
E-mail: info@thaithinhcapital.com | Website: www.thaithinhcapital.com

 

Thai Thinh Capital (TTC) như hiện nay là một sự tích lũy của trên 20 năm kinh nghiệm, là nhà phát triển dự án chuyên nghiệp tại Việt Nam và Cambodia đặc biệt các dự án bất động sản như: khu dân cư đô thị, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, cao ốc văn phòng, khu thương mại mua sắm, khu công nghiệp, bao gồm phát triển xây dựng các nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng và lĩnh vực phát triển công nghệ mới ...

TTC còn là nhà phát triển thị trường, các giải pháp phát triển dự án trọn gói kiến tạo từ chúng tôi cho luôn đầy đủ, tăng trưởng và hiệu quả do sự khác biệt về tầm nhìn và phương pháp thực hiện.

Chúng tôi luôn tích cực và linh động trong việc kiểm soát các chi phí vốn luôn có xu hướng phát sinh trong các giai đoạn phát triển dự án, nhất là đối với môi trường kinh doanh tại Việt Nam và Cambodia. Giải pháp thị trường của chúng tôi tập trung thúc đẩy làm gia tăng nhu cầu tiêu dùng sản phẩm của chúng tôi theo từng phân khúc thị trường khác nhau và chúng tôi luôn quan tâm đến các yếu tố về thị trường gắn liền với mục tiêu đầu tư.

Chúng tôi cũng có nhiều kinh nghiệm đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sản xuất các loại vật liệu như: vật liệu cho ngành xây dựng, nhiên liệu sinh học, năng lượng xanh, các loại vật liệu mới có nhiều tiềm năng và tận dụng được nguồn tài nguyên sẳn có tại Việt Nam và Cambodia.

Hoạt động đầu tư:

- Đầu tư bất động sản

- Sản xuất công nghiệp

- Thể thao - văn hóa

- Thương mại - Giải trí