Trang chủ Doanh nghiệp Thông tin doanh nghiệp
Tập đoàn Gami

Tập đoàn Gami

Tòa nhà Gami Group - Số 11 Đường Phạm Hùng -Từ Liêm
ĐT: 84.4.7687142 - Fax: 84.4.7686145
E-mail: office@gamigroup.com | Website: www.gamigroup.com

 

Giới thiệu:

Thành lập từ năm 1993, Gami Group đã và đang phát triển bền vững, phấn đấu trở thành một tập đoàn đa năng với mục tiêu “Nhà ở & ô tô cho mỗi gia đình Việt Nam”. Hiện tại, Gami Group đang hoạt động trên 3 lĩnh vực chính: Thương Mại, Bất Động Sản và Nhượng quyền Thương mạiVề kinh doanh:

Doanh thu của Gami Group năm 2009 vượt 53% so với kế hoạch đặt ra.Về nhân sự:


“Con người phù hợp là tài sản quý giá nhất” là một trong những nguyên lý quan trọng cho sự thành công bền vững của Gami Group. Chúng tôi hoàn toàn có thể tự hào rằng, Gami Group là một trong số ít doanh nghiệp tư nhân của Việt Nam đã tạo ra được một môi trường tốt nhằm khuyến khích người lao động gắn bó lâu dài với công ty.


Về cơ cấu tổ chức:

Gami Group hiện có:

- Gami Thương mại: là công ty mẹ của các công ty con: Công ty An Dân, Công ty An Du, Công ty An Hưng, Công ty Trung Sơn, Công ty An Đô.

- Gami Bất động sản có các công ty con: Công ty FBS (bao gồm:  Chi nhánh FBS Thái Bình, Chi nhánh FBS Việt Trì, Chi nhánh FBS Miền trung, Chi nhánh FBS Gia Lai, Chi nhánh FBS Phú Yên,);  Công ty kiến trúc FBSA, Công ty CP đầu tư du lịch và kinh doanh hội nghị Gami Hội An – GHP và Công ty Tài Phúc

- Gami Nhượng quyền: Công ty TNHH cho thuê ô tô An Hòa Phát, Công ty Cổ phần Kem An Minh, Công ty Pizza Ngon; Công ty  CP An Hoa Nhật Bản; Công ty khách sạn và du lịch Đông A.Các lĩnh vực hoạt động chính:


Với định hướng hệ thống tập đoàn đa ngành, Gami Group hoạt động trên các lĩnh vực:

- Phân phối ôtô và dịch vụ

- Phát triển các khu đô thị đồng bộ, chung cư cao cấp

- Dịch vụ gia tăng Bất động sản (Văn phòng cao cấp cho thuê và dịch vụ văn phòng, Trung tâm Thương mại & Dịch vụ, Khách sạn cao cấp, các khu nghỉ dưỡng cao cấp + Xây dựng và thiết kế)

- Xúc tiến Đầu tư Kinh doanh Bất Động Sản và Du lịch

- Kinh doanh nhượng quyền thương mại