Trang chủ Doanh nghiệp Thông tin doanh nghiệp
Tập đoàn Đông Dương

Tập đoàn Đông Dương

Tòa nhà Đông Dương, Số 66 Bà Triệu, Hoàn Kiếm
ĐT: +84 4 377 26 999 /+84 4 377 27 999 - Fax: +84 4 377 27351
E-mail: dongduong@dongduonggroup.vn | Website: www.dongduonggroup.vn

 

Trong quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn Đông Dương, chúng tôi luôn định hướng xây dựng Tập đoàn trở thành một trong những Tập đoàn lớn mạnh hàng đầu của Việt Nam và trong khu vực về các lĩnh vực Đầu tư kinh doanh Bất động sản, Viễn thông, Khai thác và chế biến khoáng sản, Khai thác và chế biến gỗ, Năng lượng thủy điện, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ với tính chuyên nghiệp và chất lượng cao nhất trên thị trường.

 
Tháng 1 năm 2001, Công ty TNHH Thương mại Phát Đạt được thành lập, đặt dấu mốc đầu tiên cho sự hình thành và phát triển không ngừng của Tập đoàn Đông Dương.  Hoạt động kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực khai thác khoáng sản và kinh doanh xăng dầu, Công ty TNHH TM Phát Đạt đã phát triển trên thị trường và đạt được nhiều thành công.


Tháng 6 năm 2005, Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Thành Tín được thành lập, mở rộng hoạt động của Tập đoàn trong lĩnh vực khai thác, chế biến lâm sản, sản xuất đồ gỗ thành phẩm, với cơ sở tại tỉnh Bolikhămsay Nước Cộng hòa Xã hội Dân chủ Nhân dân Lào. Công ty Thành Tín ra đời đánh dấu sự phát triển liên tục, tiếp bước thành công của Tập đoàn Đông Dương.

 
Nắm bắt được nhu cầu cũng như xu hướng phát triển của nền kinh tế, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Đông Dương được thành lập như một lời khẳng định về tiềm năng nội tại và một tầm nhìn chiến lược từ Ban lãnh đạo tập đoàn. Với hướng đi đúng đắn, Địa ốc Đông Dương đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và trong một tương lai không xa sẽ trở thành công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam

 
Đến nay, Tập đoàn Đông Dương đang phát triển mạnh mẽ, mở rộng sang lĩnh vực viễn thông bằng việc thành lập Công ty Cổ phần Viễn thông Đông Dương, là một  doanh nghiệp thành viên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xây lắp hệ thống viễn thông, là nhà cung cấp chuyên nghiệp giải pháp In-Building Coverage System.


Tập đoàn Đông Dương tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực Thủy điện, Công ty Cổ phần Thủy điện Viwaseen - Tây Bắc được thành lập, sẽ sản xuất và cung cấp nguồn điện năng to lớn cho đất nước, góp phần đảm bảo nguồn năng lượng cho sự phát triển của đất nước.


Sự lớn mạnh không ngừng chính là lời khẳng định lớn nhất về giá trị doanh nghiệp cũng như giá trị niềm tin mà tập đoàn Đông Dương muốn mang tới khách hàng, bạn bè, và đối tác. Tập đoàn Đông Dương sẽ không ngừng sáng tạo ra nhiều sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa đáp ứng nhu cầu cao nhất cho khách hàng và đối tác.


Các sản phẩm và dịch vụ của Đông Dương Group


 1. Đầu tư Bất động sản

 -   Đầu tư xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật

 -   Đầu tư, xây dựng nhà ở và cao ốc văn phòng cho thuê, đầu tư xây dựng khu du lịch, khu vui chơi giải trí.

 -   Kinh doanh Bất động sản

 -   Dịch vụ môi giới Bất động sản

 -   Dịch vụ định giá Bất động sản

 -   Dịch vụ quản lý sàn giao dịch Bất động sản

 -   Dịch vụ tư vấn đầu tư Bất động sản

 

2.  Viễn thông

 -   Hệ thống Hạ tầng mạng Viễn thông

+  Đầu tư, lắp đặt các tuyến truyền dẫn quang hoặc viba

+  Đầu tư, lắp đặt hệ thống điện thoại cố định, fax.

+  Đầu tư, lắp đặt hệ thống Internet tốc độ cao ADSL

+  Đầu tư lắp đặt hệ thống ADSL Wifi, Wimax

+  Đầu tư lắp đặt hệ thống FTTH

+  Đầu tư lắp đặt hệ thống IP TV

 -   Đầu tư lắp đặt giải pháp IBS - nâng cao chất lượng sóng di động

 

3.  Chế biến và xuất khẩu gỗ

 -   Khai thác, chế biến lâm sản

 -   Sản xuất đồ gỗ thành phẩm

 

4.  Khai thác đá và kinh doanh xăng dầu

 -   Khai thác và chế biến đá xây dựng

 -   Kinh doanh xăng dầu

 

5. Năng lượng Thủy điện:

 -   Đầu tư xây dựng các công trình thuỷ điện;

 -   Kinh doanh sản xuất điện năng;

 -   Khai thác chế biến mỏ quặng kim loại;