Trang chủ Doanh nghiệp Thông tin doanh nghiệp
Tập đoàn Đầu tư Hoàng Phát

Tập đoàn Đầu tư Hoàng Phát

Số 7/102 - Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân
ĐT: (+84-04) 35583967 - Fax: (+84-04) 35584057
E-mail: hoangphat@hoangphatvn.com | Website: http://www.hoangphatvn.com

 

Dựa trên thế mạnh là vốn và tiềm năng con người, Tập đoàn Hoàng Phát đã phát triển lớn mạnh thành một Tập Đoàn đa ngành, nhằm đáp ứng tình hình và nhiệm vụ kinh tế trong nước và quốc tế.
Sứ mệnh:

Tập đoàn Hoàng Phát xác lập một vị thế cạnh tranh mới tại thị trường khu vực miền Bắc với sứ mệnh luôn đặt lợi ích khách hàng là trên hết, cung cấp những dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng sự kỳ vọng và thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng.


Tầm nhìn chiến lược:

Tập đoàn Hoàng Phát tiền thân là công ty TNHH Hoàng Phát 1, doanh nghiệp đầu tiên của Tập đoàn được thành lập tiên phong trong công cuộc khôi phục tái tạo làng nghề truyền thống sản xuất, kinh doanh đồ gỗ chạm khảm và mây tre đan xuất khẩu. Qua thời gian dài khẳng định uy tín, thương hiệu của mình trên thương trường, Tập đoàn Hoàng Phát vẫn giữ vững thế mạnh trong các hoạt động kinh doanh mũi nhọn và then chốt.

Hướng về tương lai với tầm nhìn chiến lược và bản sắc riêng,Tập đoàn Hoàng Phát đang tiến từng bước vững chắc để trở thành một trong những Tập Đoàn đa ngành bất động sản, công nghiệp, dịch vụ, kinh doanh thương mại chuyên nghiệp hàng đầu của Việt Nam. Đến năm 2015, với môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân lực chất lượng cao, đoàn kết, hướng tới mục tiêu chung vì sự thịnh vượng của Tập đoàn và các công ty thành viên, Tập đoàn Hoàng Phát sẽ là một trong những nhà tư vấn và cung cấp các dịch vụ về bất động sản, đầu tư tài chính, xây dựng dự án hàng đầu Việt Nam.