Trang chủ Doanh nghiệp Thông tin doanh nghiệp
Sàn Giao Dịch Bất Động Sản UDEC

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản UDEC

Tầng trệt số 37 Đường 3 Tháng 2, Phường 8, Thành Phố Vũng Tàu
ĐT: (84-64) 3626589 - Fax: (84-64) 3859618
E-mail: | Website: www.udec.com.vn


Sàn Giao Dịch Bất Động Sản UDEC  Là  một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản lớn và uy tín của Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Công ty UDEC đã chính thức khai trương Sàn giao dịch bất động sản UDEC.

Sàn giao dịch bất động sản UDEC được đặt tại tầng trệt (Phòng Kế hoạch – Kinh doanh) trụ sở số 37 đường 3 tháng 2, phường 8, Thành phố Vũng Tàu, tòa nhà Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Phát Triển Đô thị tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, được trang bị đầy đủ các thiết bị tại sàn như: Hệ thống niêm yết thông tin bằng các pano, brochure dự án, bản đồ Quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu, kệ đựng tờ bướm, màn hình LCD chiếu các đoạn video clip của dự án, sản phẩm cụ thể, ngoài ra trưng bày các mô hình dự án..... sẽ mang đến cho khách hàng nhiều thông tin chính xác trước khi quyết định đầu tư vào bất động sản mong muốn.

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản UDEC sẽ giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm bất động sản và dự án của Công ty UDEC. Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ  về giao dịch bất động sản như:

- Mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê mua bất động sản
- Môi giới, định giá, đấu giá, tư vấn, quảng cáo, quản lý bất động sản, hỗ trợ các thủ tục pháp lý mội đối tượng khách hàng.

Ngoài ra, Sàn Giao Dịch Bất Động Sản UDEC luôn tiên phong trong việc xây dựng một kế hoạch kinh doanh hiệu quả cùng với những quy trình làm việc có nghiệp vụ chuyên môn của từng cá thể nhân viên trong công ty, đã tạo nên tầm vóc vững mạnh cho Công ty UDEC.