Trang chủ Doanh nghiệp Thông tin doanh nghiệp
Sàn giao dịch bất động sản Sunland

Sàn giao dịch bất động sản Sunland

85A, Phan Kế Bính, P.ĐaKao, Quận 1
ĐT: (08) 3910.2522 - Fax: (08) 3823.0210
E-mail: info@sunland.vn | Website: www.sunland.vn

 

Sàn giao dịch Bất động sản Sunland được ra đời từ mục tiêu muốn đem đến cho thị trường những dịch vụ với chất lượng nổi trội và phong cách khác biệt. Là ấp ủ của những con người tâm huyết xuất thân từ những nhà quản lý, chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Vì thế, tiêu chí mà Sunland luôn hướng tới đó là không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ mà mình cung cấp. Sunland sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý khách hàng trên mọi diễn biến của thị trường. Do đó bạn hãy tin rằng với Sunland, nhu cầu và mong muốn của bạn cũng chính là mục tiêu của chúng tôi, bởi chính khi thỏa mãn những nhu cầu đó cũng chính là niềm vui và là sự thành công của Sunland.


Phương châm hoạt động


Với mong muốn là “điểm hội tụ nhà đất”, Sàn giao dịch bất động sản Sunland luôn nỗ lực hết mình nhằm đem đến cho Quý khách hàng các sản phẩm phù hợp nhất với chi phí hợp lý nhất và chất lượng tốt nhất. Đồng thời luôn quan tâm đến nhu cầu của từng khách hàng đối với các sản phẩm/dịch vụ mà Sunland cung cấp.


Kinh nghiệm


Đội ngũ nhân viên Sunland là các nhà quản lý và tư vấn chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tất cả đều có chuyên môn cao và đầy nhiệt huyết. Do đó Sunland tin tưởng rằng, khi đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng với những sản phẩm/dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.