Trang chủ Doanh nghiệp Thông tin doanh nghiệp
Công ty Cổ phần Liên Minh Nguyễn (NAC Real Estate)

Công ty Cổ phần Liên Minh Nguyễn (NAC Real Estate)

Lầu 12 ( B5-B6 ) International Plaza 343 Phạm Ngũ Lão, quận1
ĐT: (08) 6291 3911 - (08)6291 5651 - Fax: (08) 6291 3912
E-mail: | Website: www.nacrealestate.comNAC Real Estate là Công ty cung cấp các dịch vụ Bất động sản Thương mại với tiêu chuẩn quốc tế cao nhất nhằm gia tăng giá trị tài sản và giảm chi phí cho các khách hàng và nhà đầu tư bất động sản.


Chúng tôi cung cấp một danh mục đa dạng các dịch vụ Quản lý Bất động sản, Đại lý môi giới, Dịch vu cho doanh nghiệp và Tư vấn cho các tổ chức và cá nhân quốc tế hàng đầu hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam và Đông Dương.


Với trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, NAC hoạt động trên tất cả mọi lĩnh vực then chốt của ngành bất động sản thương mại: Văn phòng, Công nghiệp, Bán lẻ, Khách sạn, Căn hộ cao cấp và các dự án đô thị mới.


NAC Real Estate có bề dày kinh nghiệm và các mối quan hệ cũng như đội ngũ quản lý quốc tế và địa phương sẽ giúp Quý khách hàng đầu tư, phát triển, khai thác và quản lý các dự án với mọi quy mô.


NAC cung cấp đa dạng các giải pháp cho chủ đầu tư, chủ tài sản với chất lượng cao nhất cho đến các dịch vụ hướng đến khách thuê và người mua bất động sản.


NAC Real Estate còn có lợi thế là đối tác của Học Viện Địa Ốc Thương Mại CCIM, Viện quản lý Bất động sản IREM với mạng lưới quốc tế trải dài hơn 30 quốc gia. NAC với 7 văn phòng tại Hanoi, Hochiminh, Danang, Dong Nai, Binh Duong, Canada và Hoa Kỳ chúng tôi đưa ra giải pháp tiếp thi bán hàng, tư vấn và  quản lý ất động sản cho khách hàng ở ngay trong nước hay ở trên phạm vị toàn cầu.