Căn hộ huyền bí với cặp màu kinh điển: đen - trắng

Chủ Nhật, 17/11/2013

Sự bài trí khoa học cộng với cách phối màu hợp lý đã mang đến cho căn hộ chỉ sử dụng hai gam màu đen - trắng này sự cá tính và nét hiện đại.


Đen - trắng vốn là cặp màu cổ điển và không bao giờ lỗi mốt, tuy nhiên bài trí nhà chỉ với hai gam màu này lại là điều không hề dễ. Nếu phối hợp không tốt, màu đen - trắng có thể tạo cảm giác nhạt nhòa và hoài cổ quá đà. Do được bài trí và phối màu hợp lý nên dù chỉ sử dụng hai gam màu cơ bản nhưng căn hộ dưới đây vẫn rất đẹp và không kém phần ấn tượng.

Chủ nhà đã quyết định chọn gam màu sáng làm màu nền và gam màu đen làm gam màu để trang trí. Tại phòng khách, bộ sofa đen cùng chiếc thảm đen trắng nhiều họa tiết lạ mắt phần nào giúp căn phòng cân bằng lại. Sự tương phản của hai gam màu ở hai đầu thái cực được dung hòa tạo nên chiều sâu sống động cho căn hộ này. Bên cạnh đó những bức ảnh đen - trắng chính là cầu nối tuy nhỏ nhưng quan trọng để tạo ra sự liên kết trong toàn không gian.
 
Căn hộ huyền bí với cặp màu kinh điển: đen - trắng 1
 Sự tương phản của hai gam màu ở hai đầu thái cực được dung hòa tạo nên một chiều sâu sống động cho căn phòng.
 
Biết được ưu điểm của màu trắng là làm tăng độ sáng cho không gian sống, nhưng cũng nắm rõ quá nhiều màu sáng sẽ dẫn đến sự nhạt nhòa và kém sang, chủ nhân của căn nhà khéo léo bài trí xen kẽ những món nội thất màu đen ở sàn, tường, trần nhà.
 
Căn hộ huyền bí với cặp màu kinh điển: đen - trắng 2
Những món đồ trang trí được bố trí khéo léo ở trần, tường, sàn nhà để làm giảm sự đơn điệu của căn phòng sáng màu.

Cũng như phòng khách, bếp và phòng ăn sở hữu lối trang trí tương tự. Trong không gian sáng, bộ bàn ghế ăn đen với thiết kế đơn giản đã trở thành điểm nhấn quan trọng và hiện đại. Phần bếp nấu ngoài bàn bếp bằng đá màu ghi sáng sạch sẽ cũng được nhấn nhá bằng vòi nước và đèn chiếu sáng sơn đen.
 
Căn hộ huyền bí với cặp màu kinh điển: đen - trắng 3
Bộ bàn ghế đen thiết kế đơn giản và nổi bật.

Căn hộ huyền bí với cặp màu kinh điển: đen - trắng 4
 Không gian bếp và phòng ăn cũng được phối hợp nhịp nhàng giữa hai tông màu đen - trắng.
 
Bước vào phòng ngủ, bức tranh tường đen trắng cùng bộ ga gối đen bằng chất liệu vải mềm giúp cân bằng màu sắc trong căn phòng cũng như mang lại cho chủ nhân không gian thư giãn vô cùng thoải mái.
 
Căn hộ huyền bí với cặp màu kinh điển: đen - trắng 5
Phòng ngủ vẫn trung thành với hai gam màu đen - trắng.

Rõ ràng là, dù chỉ sử dụng hai gam màu đen trắng nhưng căn nhà này vẫn mang dáng vẻ hiện đại và không hề  đơn điệu. Việc sử dụng hai gam màu cơ bản hợp lý và có tính toán giúp căn nhà trở nên cá tính và thực sự độc đáo.
 
Theo Afamily

TỪ KHÓA: Trang,   đèn
 
Gửi Email cho bạn bè

Bạn có thể dùng mẫu bên dưới để gửi thông tin đến cho bạn bè và người thân. Mỗi email được cách nhau bởi dấu “,”

  • Form gửi email
  • Họ tên (*)
  • Email của bạn (*)
  • Email người nhận (*)
  • Tiêu đề (*)
  • Nội dung (*)
  • Mã xác nhận (*)  Captcha
  •   Bỏ qua
  • Lưu ý : Những ô có chứa (*) là thông tin bắt buộc