Bài trí căn hộ trẻ trung 80m2

Thứ Năm, 30/08/2012

Nhấn mạnh vẻ đẹp trẻ trung, tràn sức sống, lại tinh tế bằng cách kết hợp trắng điểm cam – đỏ, nhà chật như rộng thêm.


Chỉ với gần 80m², bạn đã có một thiên đường cho cả gia đình.

Vì là căn hộ ở đô thị, lại có diện tích khá khiêm tốn nên gia chủ chọn màu trắng là màu nền, màu trắng sẽ giúp không gian trong nhà đẹp thoáng đãng hơn, cảm giác rộng rãi hơn. Phòng khách được coi như một tác phẩm thiết kế thành công bởi nó rất dễ dàng thay đổi phong cách, màu sắc theo mùa hoặc theo tâm trạng chủ nhân nhờ các mặt hàng dệt may và các vật trang trí.Ví dụ, vào mùa hè nóng nực, bạn có thể thay thế các vật trang trí bằng màu xanh ngọc dịu mát, vào mùa đông thì kết hợp màu xanh với nâu, mùa thu thì có màu ấm, dịu như màu vàng bí ngô, vàng da cam, tím oải hương…Sofa màu nâu trung tính thích hợp kết duyên với tất cả các màu nào. Mùa thu rồi nên gia chủ chọn gối dựa và các vật trang trí màu cam, điểm đỏ càng làm cho không gian thêm sinh động. Chính vì thế mà bạn luôn có cảm giác khu vực phòng khách này luôn thoải mái và có phong cách.

Ngăn cách khu vực tiếp khách với lối đi vào  là một chiếc tủ tường màu trắng tinh khôi. Đây là một giải pháp thú vị và tích cực. Mặt này bạn có thể sử dụng để đựng giày, ô, áo mưa; mặt kia bạn có thể đựng sách, đồ trang trí. Điều khiến gia chủ tâm đắc là chiếc bàn để tivi có bánh xe, bạn có thể xem truyền hình trực tiếp từ sofa hoặc từ nhà bếp, bàn ăn…

Bên cạnh khu vực tiếp khách là khu vực bếp. Bếp đối diện trực tiếp với cửa ra vào, đối diện với khu vực tiếp khách chính là bàn ăn uống. Bàn ăn uống đặt trên tấm thảm màu da cam thích hợp với bức tranh tường màu da cam và các đồ gia dụng trong bếp.


 
 
 
 

Nội thất trong không gian này nhỏ gọn và tinh tế, không có gì là thừa cả.

Tiếp đến là bàn làm việc đặt cạnh cửa sổ đón sáng. Phía ngoài là một ban công đầy hoa vàPhòng ngủ không kiểu cách, vô cùng đơn giản.


 
 

Căn hộ còn có 2 phòng tắm với kích thước khá nhỏ. Vì thế, gia chủ lại vẫn để màu trắng cho không gian rộng hơn. Các vật dụng trong phòng tắm cũng là màu cam và màu đỏ.


 
 

Sơ đồ của căn hộ:
 
 
 
Theo Eva
 
 
Gửi Email cho bạn bè

Bạn có thể dùng mẫu bên dưới để gửi thông tin đến cho bạn bè và người thân. Mỗi email được cách nhau bởi dấu “,”

  • Form gửi email
  • Họ tên (*)
  • Email của bạn (*)
  • Email người nhận (*)
  • Tiêu đề (*)
  • Nội dung (*)
  • Mã xác nhận (*)  Captcha
  •   Bỏ qua
  • Lưu ý : Những ô có chứa (*) là thông tin bắt buộc